รวม สูตรหมักผมด้วยไข่ แบบฉบับโฮมเมด  ผมสวยง่ายๆ แบบสบายกระเป๋า by Aommmy

รวม สูตรหมักผมด้วยไข่ แบบฉบับโฮมเมด ผมสวยง่ายๆ แบบสบายกระเป๋า by Aommmy

ฮัลโหลซิส... ถ้าพูดถึงเรื่อง "ผม" สาว ๆ อย่างเราคงอยากมีผมสวย สุขภาพดี เด้งมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย  และที่สำคัญเมื่อได้สัมผัสจะต้องรู้สึกได้ถึงความ"นุ๊มนุ่ม" จนอยากจะ touch ผมตัวเองเล่นไปตลอดทั้งวัน แถมเวลาคนอื่นจับผมเราก็จะได้ติดใจถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องอิจฉา วันนี้เราเลยได้รวบรวมสูตรหมักผมด้วยไข่ไก่ง่าย ๆ ตามหัวข้อ รวม สูตรหมักผมด้วยไข่ แบบฉบับโฮมเมด ผมสวยง่ายๆ แบบสบายกระเป๋า ไม่ใช่เพียงทำให้ผมสุขภาพดีขึ้นแล้ว แต่ยังนุ่มมาก แถมราคาประหยัดไม่ต้องเสียเงินไปร้านซาลอนเพื่อทำทรีทเม้นต์แต่อย่างใด พูดมาขนาดนี้แล้วซิสคงอยากรู้แล้วว่าแต่ละสูตรมีอะไรบ้าง ทำตามได้ยากน้อยแค่ไหน เรามาดูกันเลยจ้า....

  1. ไข่ไก่เพียวๆ อย่างเดียวผมก็นุ่มได้

https://goo.gl/xmahdt

สูตรนี้ทำง่ายมาก ถ้าในครัวเหลือเพียงแต่ไข่ก็นำไข่มาแยกไข่ขาว และ ไข่แดง และตีไข่ให้ฟูเหมือนตอนทำไข่เจียว และนำไข่ขาวและไข่แดงที่ตีเสร็จแล้วมาผสมกัน ซิสคนไหนผมยาวก็เพิ่มไข่เป็นสองฟอง หรือสามฟองก็ได้เลยตามความยาวของผมซิส หลังจากนั้นเอาไข่ที่ผสมกันแล้วมาหมักผม ตั้งแต่โคนจรดปลาย นวดวนหนังศีรษะเบา ๆ เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วจัดการล้างออกด้วยน้ำเย็น สูตรนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมาเงางาม สุขภาพดีจนใคร ๆ ก็อิจฉาค่ะ

  1. ไข่แดง + น้ำมันมะกอก

https://goo.gl/5f1KJh

สูตรนี้เรียกว่าสูตร 2 - 2 ทำได้ไม่ยาก เพียงนำไข่ไก่ 2 ฟองแยกไข่แดงออกมา จะใช้เพียงแต่ไข่แดงเท่านั้นค่ะ หลังจากแยกแล้วใส่น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ แล้วนำมาตีคนผสมให้เข้ากัน หลังจากนั้นเตรียมเส้นผมของซิสให้เปียกหมาด ๆ แล้วชโลมส่วนผสมลงไปบนศีรษะ และเส้นผม หลังจากนั้นมัดมวยเก็บผมขึ้นไป ครอบไว้ด้วยหมวกอาบน้ำ หมักผมทิ้งไว้  20 นาที แล้วสระผมตามปกติ สูตรนี้จะช่วยให้ผมแห้งเสียมาก กลับมานุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดีแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่ข้อสำคัญต้องล้างออกให้สะอาดนะคะซิส 

  1. ไข่แดง + น้ำผึ้ง

https://goo.gl/Y3e4Ju

สูตรเพิ่มความผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ผมพลิ้วๆสวยๆแต่ไม่ฟู เพียงนำไข่แดงดิบมา 2 ฟอง ผสมเข้ากับน้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาชโลมผมทิ้งไว้ 30 - 60 นาที ระหว่างทำก็นั่งดูยูทูปเพลิน ๆ เวลาก็จะผ่านไปอย่างรวดเร็ว แล้วซิสค่อยล้างผมออกให้สะอาด แนะนำว่าให้ซิสทำสัปดาห์ละครั้ง ผมของซิสจะสวย นุ่ม น่าสัมผัสสุด ๆ

  1. ไข่แดง + เบียร์

https://goo.gl/z1AXys

หลังจากปาร์ตี้กลับมา ก็มาเสริมสวยเส้นผมกันหน่อยด้วยการใช้เบียร์หนึ่งถ้วยตวง ผสมเข้ากับไข่แดงดิบ 1 ฟอง ให้กลายเป็นเนื้อครีม หลังจากนั้นซิสก็เอามาหมักผมทิ้งไว้ 15 นาที แล้วจึงสระผมล้างออกให้สะอาด ทำเป็นประจำสัปดาห์ละครั้ง ผมที่เคยพันกัน จะหวีง่าย จัดทรงง่ายขึ้น และผมจะนุ่มขึ้นอีกระดับจนซิสสัมผัสได้ค่ะ เบียร์มันไม่ได้มีแต่ความอร่อยอย่างเดียวนะคะซิส....คริ ๆ 

  1. ไข่แดง + น้ำมันมะพร้าว

https://goo.gl/xEXxHw

สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวเยอะแยะมากมายจริง ๆ และหนึ่งความดีงามคือช่วยในเรื่องเส้นผมนี่แหละค่ะซิส เพียงนำไข่แดงดิบ 2 ฟอง มาผสมเข้ากับน้ำมันมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากันแล้วนำมาหมักผมทิ้งไว้ 30 นาที ทิ้งไว้ให้วิตามินต่าง ๆ ถูกซึมซาบเข้าไป เมื่อได้เวลาล้างออกให้สะอาด แล้วจึงสระผมอีกครั้งค่ะ ทำเป็นประจำสัปดาห์ละครั้งต่อเนื่อง ผมนุ่มสวยสุขภาพดี จะมีหรอที่จะไม่มาเยือนผมซิส

  1. ไข่แดง + น้ำผึ้ง + น้ำมันมะกอก

https://goo.gl/rZqUp8

สูตรนี้จะเป็นการผสมผสานความดีงามของระหว่างไข่แดง น้ำผึ้ง กับน้ำมันมะกอก วิธีก็ง่ายมากเพียงนำไข่แดงดิบสองฟอง ผสมกับน้ำมันมะกอก 5 ช้อนโต๊ะ แล้วนำมาชโลมผมทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด หลังจากนั้นนำน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำมันมะกอก 3 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาหมักผมอีกรอบทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วจึงสระผม สูตรนี้อาจจะดูซ้ำซ้อนหน่อย ถ้าซิสมีเวลาก็อยากให้ทำเพราะจะช่วยทำให้ผมนุ่มนิ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายสุด ๆ เลยค่ะ

  1. ไข่แดง + โยเกิร์ต

https://goo.gl/5oZLNV

สูตรนี้ทำง่ายมากเลยค่ะซิส เพียงนำไข่แดง 1 ฟองผสมกับโยเกิร์ต 5 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากันแล้วนำมาหมักผมไว้ 15 – 20 นาที แล้วนำผ้าชุบน้ำอุ่นบิดหมาด ๆ คลุมหัวไว้ด้วย นั่งเพลิน ๆ กินโยเกิร์ตไปพลาง ๆ เท่านี้ผมที่เคยแตกปลายแห้งเหมือนไม้กวาดของซิสก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น นุ่มขึ้น และชุ่มชื้นมากขึ้นค่ะ

จบไปแล้วกับ รวม สูตรหมักผมด้วยไข่ แบบฉบับโฮมเมด ผมสวยง่ายๆ แบบสบายกระเป๋า ของที่ใช้หมักผมทำให้ผมนุ่มก็หาไม่ยากเลย หลัก ๆ ก็จะเป็นเจ้าน้องไข่ไก่ของคู่ครัวเรือนของซิสนั่นเอง ซิสมีของอยู่เท่าไหน ก็จัดไปให้เต็มที่ บำรุงผมให้กลับมาสุขภาพดี แข็งแรง ไม่ชี้ฟู จัดทรงง่าย เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง และนุ่มจนซิสก็อยากจะเล่นผมตัวเองทั้งวันค่ะ วันนี้ขอตัวไปหมักผมก่อนนะคะซิสบ๊ายบาย

 

 

 

 3 Responses

tajvgbzkjl
tajvgbzkjl

14 พฤศจิกายน, 2020

Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

iwwusocekid
iwwusocekid

20 กันยายน, 2020

http://mewkid.net/when-is-xuxlya/ – Amoxicillin 500 Mg Amoxicillin tsk.wtqa.mistyla.com.fty.rb http://mewkid.net/when-is-xuxlya/

oregeduw
oregeduw

20 กันยายน, 2020

http://mewkid.net/when-is-xuxlya/ – Amoxil Dose For 55 Pounds Amoxicillin No Prescription iex.tbfd.mistyla.com.gsy.qe http://mewkid.net/when-is-xuxlya/

Leave a comment