รวม 3 สไตล์ 24 ทรงผม  ‘Wavy Hair’ เพิ่มความหวาน ละมุน ชวนหลงใหล by Aommmy

รวม 3 สไตล์ 24 ทรงผม ‘Wavy Hair’ เพิ่มความหวาน ละมุน ชวนหลงใหล by Aommmy

รวม 3 สไตล์ 24 ทรงผม  ‘Wavy Hair’ เพิ่มความหวาน ละมุน ชวนหลงใหล

สวัสดีค่ะสาว ๆ 

ทรงผมเป็นสิ่งที่สามารถเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ให้ สาวๆ ดูดีเพียงแค่เสาวๆ ลองเปลี่ยนทรงผมนิดๆ หน่อยๆ อย่างการรวบผมหางม้า การเกล้าบันกลางศีรษะ รวมทั้งการดัดลอนผม หรือม้วนผม ที่ฮอตฮิตตลอดกาล ก็เป็นอีกอย่างที่สามารถเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ดูสวยอ่อนหวาน น่ารักเพิ่มขึ้นได้มากเลยทีเดียว

และถ้าสาวๆ คนไหนที่อยากลองทำทรงผมแบบดัดลอนล่ะก็ วันนี้เราเลยมีไอเดียทรงผมลอน Wavy Hair สวยๆ สำหรับสาวๆ มาฝากกันกับ รวม 3 สไตล์ 24 ทรงผม  ‘Wavy Hair’ เพิ่มความหวาน ละมุน ชวนหลงใหล ถ้าสาวๆ คนไหนอยากรู้ว่าทรงผมลอน สามารถดัดแปลง เพิ่มลุคได้หลากหลายแค่ไหนนั้น เรามาดูกันเเลยดีกว่าค่า >///<

1.สำหรับสาวผมสั้น

มาเริ่มกันที่ทรงผมลอนสำหรับสาวผมสั้นกันก่อนค่ะ สาว ๆ หลายคนคงคิดว่าสาวผมสั้นสามารถทำทรงผมได้น้อย และไม่ค่อยมีทรงผมอะไรหลากหลายใหม่ๆ มากนัก เนื่องจากมีจำนวนเส้นผมน้อย จะรวบตึง จะมัดจุกก็ยาก ขอบอกเลยว่าสาว ๆ คิดผิดแล้วค่ะ เพราะว่าสาวผมสั้นนั้นสามารถดัดแปลงทรงผมได้หลากหลายอย่างมากๆ เช่นการดัดลอนทรงผมแบบนี้ก็สามารถเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ให้สาวๆ ดูเท่ ชิค หรือบางสไตล์ก็ดูน่ารัก สดใส แบ๊วๆ มุ้งมิ้ง ตะมุตะมิสุดๆ เลย

https://goo.gl/3KNnHP
-
https://goo.gl/gSWT4V 
-
https://goo.gl/5Kgxij
-
https://goo.gl/KohuYW
-
https://goo.gl/rYUrjy
-
https://goo.gl/fLpmnG
-
https://goo.gl/McQfwp
-
https://goo.gl/Pk2Qwc

-

2.สำหรับสาวผมประบ่า

เรามาต่อกันที่ทรงผมยาวประบ่าทรงผมยอดฮิตในยุคนี้เลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีคนตัดผมยาวประมาณบ่าหรือไหล่กันทั้งนั้น เนื่องจากเป็นทรงผมที่ไม่สั้นไป ไม่ยาวไป กำลังพอดี พอดีแถมยังทำทรงผมได้หลากหลาย อย่างการดัดลอนผมให้ดูเป็นคลื่นแบบนี้ ก็มีดาราสาว หรือเน็ตไอดอลหลายคนชอบทำเหมือนกัน แต่มีทรงไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

 

https://goo.gl/nRoVXY
-

https://goo.gl/j7jQpV
-
https://goo.gl/CyFrsC
-
https://goo.gl/NZexxC
-
https://goo.gl/BPQRjr
-
https://goo.gl/tSb8w6
-
https://goo.gl/KVm22k
-

3. สำหรับผมยาว

 มาปิดท้ายกันที่ทรงผมยาว ซึ่งแน่นอนว่าทรงผมยาวแบบนี้ เป็นทรงผมที่สาวๆ นิยมกันมากที่สุด เนื่องจากว่าเป็นทรงผมที่ทําง่ายแถมยังเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบเปลี่ยนลุคให้กับตัวเอง จะทำทรงไหนแบบไหนให้เข้ากับเสื้อผ้า หรือสถานที่ที่จะไปก็ได้ สามารถเซ็ต รวบเกล้า มัด ได้หลายแบบหลายสไตล์ เป็นทรงผมที่สามารถเซ็ต ตามแต่ใจต้องการเลย ซึ่งการม้วนลอน หรือดัดลอนทรงผมแบบนี้ก็เป็นอีกสไตล์ทรงผมหนึ่งที่สาวๆ ผมยาวชอบมากๆ จะมีแบบไหนสไตล์ไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ 

https://goo.gl/acGd6w
-
https://goo.gl/26Hqio
-
https://goo.gl/XHwpZR
-
https://goo.gl/MYNCNv
-
https://goo.gl/CrzZL6
-
https://goo.gl/HEbAFN
-
https://goo.gl/TJpV3f
-
https://goo.gl/LohrML
-
https://goo.gl/ohz7ro
-

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับไอเดียทรงผมดัดลอนแบบ Wavy Hair ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เป็นทรงผมสไตล์คลื่นลอน ดูมีเคริฟ ทำแล้วทำให้ดูผมหนามีวอลลุ่ม แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานหรือ เป็นสาวเท่ง่ายๆ ด้วยทรง Half Bun หรือเป็นสาวสายแบ๊ว ก็ดูน่ารักดีเหมือนกันนะ...

-

และถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้ทรงผมที่ดูมีลอนสวยแบบนี้ แต่ก็ไม่อยากลงทุนซื้อแต่เครื่องดัดลอน เครื่องม้วนผมอย่างเดียวล่ะก็ งั้นต้องลองนี่เลยค่ะ กับ เครื่องหนีบผมอัตโนมัติ Mistyla 2 in1 Auto Curler & Straightener 

https://goo.gl/xTigRu

เครื่องหนีบผมอัตโนมัติ Mistyla 2 in1 Auto Curler & Straightener  เครื่องนี้สามารถใช้หนีบผมตรงก็ได้ ดัดลอนก็ดี แถมยังดัดลอนได้หลายแบบหลาย สไตล์ตามสายที่เราจะ create ได้ด้วย แค่นี้สาวๆ ก็สามารถเก็ทลุคสวย แบบสาวน่ารักสไตล์เกาหลี หรือดาราไอดอลคนดังได้แล้วค่ะ ถ้าใครสนใจเราก็ติดต่อตามด้านล่างนี้เลย ^///^

 

ดูรายละอียดเพิ่มเติ่มได้ที่
www.mistyla.com
Facebook : Mistyla
Line@ : @mistyla (มี @ ข้างหน้า)
instagram : mistylathailand
Youtube : https://goo.gl/KDcHbH

 15 Responses

1
1

11 ตุลาคม, 2020

1

1"'`--
1"'`--

11 ตุลาคม, 2020

1

1
1

11 ตุลาคม, 2020

1

1
1

11 ตุลาคม, 2020

1)

1
1

11 ตุลาคม, 2020

1"’`—

1
1

11 ตุลาคม, 2020

1

1)
1)

11 ตุลาคม, 2020

1

1
1

11 ตุลาคม, 2020

1

1
1

11 ตุลาคม, 2020

1

1
1

11 ตุลาคม, 2020

1

1
1

11 ตุลาคม, 2020

1

MRloTuPiDG
MRloTuPiDG

23 กันยายน, 2020

PnVXhOZouWvFL

nDavmHrixYB
nDavmHrixYB

23 กันยายน, 2020

LNrsDCFoKulxeIaq

tRlJxOwquZjmPMBb
tRlJxOwquZjmPMBb

03 มีนาคม, 2020

sqiNvnwWLTJgcHuy

trAwDMJVS
trAwDMJVS

03 มีนาคม, 2020

jmYitseR

Leave a comment