ปี 2018 นี้ เราต้องเฮง!! ด้วย การทำ ‘สีผมถูกโฉลกตามวันเกิด’ มาเช็คกันว่าวันเกิดเราควรทำสีไหนดี? by Aommmy

ปี 2018 นี้ เราต้องเฮง!! ด้วย การทำ ‘สีผมถูกโฉลกตามวันเกิด’ มาเช็คกันว่าวันเกิดเราควรทำสีไหนดี? by Aommmy

สวัสดีค่ะสาว ๆ ปีใหม่ 2018 กันแล้ว สาว ๆ ที่รู้สึกว่าปีนี้ทำอะไรก็จะดูติด ๆ ขัด ๆ เรียนก็ยาก งานก็เยอะ อารมณ์บ่จอยอยู่บ่อย ๆ ลองมาเปลี่ยนลุค เสริมบุคลิกให้กับตัวเองด้วยสีผมสวย ๆ กันดีกว่า เพราะสีผมไม่ใช่แค่จะช่วยทำให้สาว ๆ อย่างเราดูสวยโดดเด้งอย่างเดียว แต่จะช่วยเปลี่ยนให้สาว ๆ เป็นคนใหม่ที่น่ารัก สดใสกว่าเดิม พอสวยแล้วอารมณ์มันก็จะดี ๆ หน่อย มีความมั่นใจในตัวเองขึ้นมาเยอะ ทำอะไรคราวนี้ก็จะเป็นเรื่องง่ายแล้วค่ะและยิ่งถ้าเปลี่ยนสีผมให้เข้ากับดวงประจำวันเกิดตัวเองแล้วล่ะก็ คราวนี้ก็เตรียมรับแต่สิ่งดี ๆ เฮง ๆ กันได้เลย...วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะ ทำ สีผมถูกโฉลกตามวันเกิดมาเช็คกันว่าวันเกิดเราควรทำสีไหนดี? ปี 2018 นี้ เราต้องเฮง!! เพียงเปลี่ยนสีผมตามวันเกิดตัวเองง่าย ๆ ก็เสริมดวงให้ดีแบบฉุดไม่อยู่ อยากรู้แล้วว่าวันเกิดตัวเองจะเป็นสีผมสีไหน เราตามไปดูกันเลย!!!

สีผมสำหรับสาววันอาทิตย์ผู้เต็มไปด้วยความโชคดี

https://goo.gl/aBZzzS

สาววันอาทิตย์ส่วนใหญ่แล้วเป็นสาวที่มีบุญที่สุดในบรรดาสาวทั้งเจ็ดวัน ทำอะไรก็จะมีความโชคดีกว่าคนอื่น มักมีคนคอยช่วยเหลือ ไม่ค่อยเจออะไรที่เหนื่อยใจ เหนื่อยกายมากมายนักธาตุประจำวันเกิดของสาววันอาทิตย์ก็คือ ธาตุไฟ ที่มีความร้อนแรงอยู่ในตัว ดังนั้นสีผมที่จะช่วยเสริมความเฮง ความปังก็คือ สีผมโทนสีสว่าง อย่างสีแดง สีชมพูสีบลอนด์จะช่วยทำให้สาววันอาทิตย์มีพลัง และดึงดูดโชคลาภ รวมถึงสิ่งดี ๆ ค่ะ ส่วนสีที่สาววันอาทิตย์ควรเลี่ยงคือโทนสีเข้ม หรือสีดำนั่นเองจ้า

https://goo.gl/SMZqQS

https://goo.gl/Xq33db

สีผมสำหรับสาววันจันทร์ผู้มีความน่าเชื่อถือ

https://goo.gl/EM6cg3

สาววันจันทร์จุดเด่นของเธอก็คือความมีสเน่ห์ ใครเห็นใครก็รัก มีความน่าเอ็นดูสูง สาววันจันทร์จะมีบุคลิกสะอาดสะอ้าน ดูมีความน่าเชื่อถือสูง และธาตุประจำวันเกิดของเธอก็คือธาตุดินนั่นเองและสีผมที่จะมาช่วยเสริมดวงก็คือ สีโทนน้ำตาลเข้ม”“สีดำที่มีความเหมือนสีของดินนั่นเอง ทำแล้วก็จะมีความน่ารัก มีเสน่ห์ ยิ่งทำผมตรงด้วยแล้วล่ะก็ จะช่วยทำให้ชีวิตทำอะไรก็จะดูราบเรียบยิ่งขึ้น ส่วนโทนสีสว่างเป็นโทนสีที่ไม่ถูกโฉลกกับสาววันจันทร์เลยจ้า

https://goo.gl/Wnbehp

https://goo.gl/sn8s55

สีผมสำหรับสาววันอังคารผู้ใส่ใจกับทุกสิ่ง

https://goo.gl/gaUhAj

สาววันอังคารจะมีความน่ารัก มีเสน่ห์เป็นพิเศษตรงที่คำพูด ไม่ค่อยพูดจาประชดประชันใคร เป็นคนง่าย ๆ ให้ความสำคัญกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และที่สำคัญเธอเป็นสาวถึกคนหนึ่งที่มักจะโดนใช้แรงงานอยู่เป็นประจำธาตุประจำวันเกิดคือธาตุลม ส่วนโทนสีผมที่จะช่วยเสริมดวงให้เจอแต่สิ่งดี ๆ ก็คือ โทนสีส้ม โทนสีน้ำตาลประกายทองยิ่งถ้าทำผมให้ดูมีความพลิ้วสวยเข้าไว้ยิ่งจะช่วยเสริมในเรื่องวาสนาอีกด้วยค่ะ

https://goo.gl/aZCA5f

https://goo.gl/xFkeTq

สีผมสำหรับสาววันพุธผู้มีเสน่ห์ที่ปาก

https://goo.gl/2opqJz

สาววันพุธส่วนใหญ่แล้วเป็นสาวที่มีความโชคดี ไปไหนก็เป็นที่รัก แถมเป็นคนมีวาทศิลป์ พูดจาดี ไกล่เกลี่ยเก่ง เป็นคนกลางค่อยประนีประนอมได้เริ่ด ทำให้ชีวิตก็จะเหนื่อย ๆ หน่อยในการที่จะต้องไปพัวพันกับคนอื่น ธาตุประจำวันเกิดของสาววันพุธก็คือ ธาตุน้ำ และโทนสีผมที่เข้ากันได้ดีกับสาววันพุธก็คือ ได้ทุกโทน ทุกสีที่ชอบถือว่าเป็นสาวที่มีความโชคดีมาก ๆ เอาเป็นว่าชอบสีผมสีไหนก็ทำได้เต็มที่แค่ขอให้ถูกกาลเทศะ และอย่าลืมที่จะเลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้า โดยเฉพาะทรงเปิดหน้าผากจะช่วยดึงดูดทรัพย์นั่นเองจ้า

https://goo.gl/h2yhsi

https://goo.gl/sCE1bz

สีผมสำหรับสาววันพฤหัสบดีผู้มีจริตที่ดูแพง

https://goo.gl/Dc4iz4

สาววันพฤหัสบดีจุดเด่นของนางเรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีความสวย และแพง จะทำอะไรก็จะมีจริต บุคลิกมีความเป็นเจ้าเล็ก ๆ วิ่งช้า เดินช้า มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัว ทำให้ดูน่าเชื่อถือ พูดอะไรใคร ๆ ก็จะฟัง ขนาดผู้ใหญ่ก็ยังไว้ใจเลยธาตุประจำวันเกิดของนางคือ ธาตุดินแข็ง และสีผมที่ช่วยทำให้ดวงเธอแรงฉุดไม่อยู่ก็คือ โทนสีเข้มจริง ๆ สีสว่างก็ได้ แต่ถ้าแนะนำก็ขอให้เข้มไว้ก่อน ยิ่งไว้ผมตรงเรียบ และเปิดหน้าผากด้วย จะทำให้เสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมากขึ้น และนำพาแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาจ้า

https://goo.gl/DEKYLa

https://goo.gl/9M8oDw

สีผมสำหรับสาววันศุกร์ผู้ทรงเสน่ห์

https://goo.gl/ipg7yJ

ถ้าให้เทียบสาว ๆ ในเจ็ดวัน สาววันศุกร์นี่แหละค่ะที่เป็นสาวที่มีเสน่ห์สุด ๆ ทำอะไรก็จะดูน่ารัก น่ามองตลอดเวลา ชีวิตนี้ไม่ค่อยลำบากเพราะมักมีคนคอยเกื้อหนุนอยู่ตลอดและมีความคิดสร้างสรรค์ในตัวเองสูงด้วย ธาตุประจำวันเกิดของสาววันศุกร์คือ ธาตุน้ำ และสีผมที่ถูกโฉลกคือ ทุกโทน ยกเว้นโทนสีแดงค่ะ และสาววันศุกร์แนะนำให้ทำผมลอนใหญ่ หรือผมหยิกก็ได้ค่ะจะช่วยเสริมดวงให้ดี มีเสน่ห์ดึงดูดแบบฉุดไม่อยู่จ้า

https://goo.gl/BHTDDL

https://goo.gl/7xdARu

สีผมสำหรับสาววันเสาร์ผู้เปี่ยมไปด้วยพลัง

https://goo.gl/D9NAAC

จุดเด่นของสาววันเสาร์ ความพลังเยอะ กระฉับกระเฉง ทำนั่นทำนี่ไว คิดเร็วเรียนรู้เร็ว แก้ปัญหาได้ทุกสิ่ง มีความเก่ง จริงใจไม่จิงโจ้ และมีพลังแบบที่สาววันอื่นจะต้องอิจฉาธาตุประจำวันเกิดของสาววันเสาร์คือ ธาตุไฟแบบไฟป่า ดังนั้นโทนสีผมที่จะช่วยเพิ่มความแรงของดวงให้ดีมากยิ่งขึ้นก็คือ โทนสีแดงที่จะช่วยเสริมพลังด้านบวกให้กับสาววันเสาร์ ส่วนสีผมสีทองเลี่ยงได้ควรเลี่ยงเลยดีกว่าจ้า

https://goo.gl/6ng2Xz

https://goo.gl/PzkVbs

มูเตลู!! เสริมดวงให้เด่นด้วยสีผมประจำวันเกิดปี 2018ของสาว ๆ แต่ละวันเป็นสีผมที่สามารถทำได้จริง สีสวยจริง แถมยังช่วยเสริมดวงให้ดีในทุกด้านได้อีกด้วย สาว ๆ ลองอ่านแล้วนำมาปรับให้เข้ากับสไตล์ตัวเอง รับรองว่าทำออกมาแล้วสวย มีความมั่นใจ อะไร ๆ มันก็จะดีตามเองค่ะ และที่สำคัญอย่าลืมดูแลเส้นผมให้สุขภาพดี รวมถึงทรงผมที่เข้ากับใบหน้าเราด้วย จะยิ่งช่วยส่งให้สิ่งดี ๆ วิ่งเข้าหาสาว ๆ นั่นเองจ้า วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยLeave a comment