ไม่ต้องไปร้านก็เป๊ะได้ ไอเทมที่สาวๆ ควรมี รวม ' 5 อันดับ เครื่องหนีบผม ' ทำเองได้ไม่ง้อช่าง! by Belfry

ไม่ต้องไปร้านก็เป๊ะได้ ไอเทมที่สาวๆ ควรมี รวม ' 5 อันดับ เครื่องหนีบผม ' ทำเองได้ไม่ง้อช่าง! by Belfry

วันนี้เรื่องทำผมจะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณสาวๆ และแน่นอน เรามีไอเทมทำผมเก๋ๆ มาฝาก พูดตรงนี้เลยว่า ถ้าคุณมี คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาร้านทำผมอีก เพราะคุณสามารถทำเองได้ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส!

มีความโอเวอร์นิดนึง แต่อย่างที่เราบอกว่า ถ้าคุณสาวๆ มีไอเทมที่ใช้สำหรับทำผมแล้ว คุณไม่ต้องไปร้านก็สวยได้ ปัจจุบันมีเครื่องทำผมที่ออกมาทั้ง หนีบตรง ทำลอนสวยๆ และแบบ 2 in 1 เพราะฉะนั้นเลือกแบบที่คุณสาวๆ ชอบกันได้เลย วันนี้เราเลยจัดให้ แนะนำเครื่องทำผมเริ่ดๆ มีแล้วช่วยได้ ผมสวยเหมือนไปทำร้าน รวม 5 อันดับ เครื่องหนีบผม ช่างก็ช่างเถอะ I Don't Care นะจ๊ะ ถ้าอยากปังก็ต้องมี! งานนี้สวยแน่ คอนเฟิร์ม!!

-

Mistyla 2 in1 Auto Curler & Straightener

เปิดมาที่เครื่องหนีบผมอันแรก กรี๊ดดังๆ เลยค่ะสาวๆ สำหรับใครที่ชอบความคุ้มค่า คุ้มราคา ซื้อปุ๊บได้ถึงสอง ทั้งผมตรง และผมลอน เราขอแนะนำเครื่องหนีบผมขวัญใจวัยทีนอย่าง "Mistyla 2 in1 Auto Curler & Straightener" เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ + ที่หนีบผมตรง 2in1 : 2 ชิ้นในเครื่องเดียว ม้วนลอน หนีบตรงได้ทั้งนั้น เปลี่ยนคุณให้สวยขึ้นง่ายนิดเดียว สวยง่ายภายใน 5 นาที Oh My God! ไม่ว่าจะทรงไหนก็จัดการได้ไม่ยาก! ใช้ง่าย และใช้ดีมาก ไปทำความรู้จักกับเครื่องหนีบผมตัวนี้กันหน่อย มีอะไรดีเนี่ย!

https://goo.gl/zLrtuY

เครื่องนี้ประกอบด้วยอะไรบ้าง ดูตามรูปก็พอรู้ ใช้ง่าย หมุนอัตโนมัติด้วย ปรับอุณหภูมิได้ 11 ระดับ 120 -230 องศา หน้าจอ LCD ดูง่าย สบายตา กำลังไฟฟ้า 100 - 240V เครื่องเดียวใช้ได้ทั่วโลก สายไฟหมุนได้ 360 องศา ไม่พันกันขณะใช้งาน ที่สำคัญมีวัสดุคุณภาพ นั่นคือ ทัวร์มาลีน เซรามิค ซึ่งไม่ทำร้ายเส้นผม และยังช่วยให้ผมดูเงางาม ดี๊ดีไปหมด

รีวิวจากสาวๆ ผู้ใช้จริง และรู้สึกประทับใจจากเครื่องหนีบผมตัวนี้ แน่นอนว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวังถ้าได้ลอง เป็นอีกหนึ่งเครื่องหนีบผมที่มีคุณภาพ มั่นใจได้แน่นอนว่าผมสวย สุขภาพดี ทั้งราคาก็ยังเหมาะ คุ้มค่า อยากให้สาวๆ ได้ลอง ใครที่กำลังมองหาเครื่องหนีบผมแบบ 2 in 1 ราคาสบายกระเป๋า ทำผมแล้วมั่นใจได้ว่าสวยเป๊ะ ลองใช้เครื่องหนีบ Mistyla 2 in1 Auto Curler & Straightener ดู ไม่ผิดหวังแน่นอน

-

Le'sasha Wet to Straight Glamour Hair Straightener

https://goo.gl/nyLHfY

มาดูกันที่เครื่องหนีบผมอันที่สอง แบรนด์ที่สาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี ลองมาส่องเครื่องหนีบตัวนี้ "lesasha wet to straight glamour hair straightener" เครื่องหนีบถนอมเส้นผม จัดได้ในเครื่องเดียว ทั้งผมตรง และผมลอน มาแบบ 2 in 1 อีกแล้ว ปกป้องเส้นผมด้วยแผ่นเคลือบ ทัวร์มาลีนสีฟ้า ผสานเคราติน ช่วยให้ผมดูเงางาม ไม่ชี้ฟู แผ่นหนีบแบบสปริง (Floating Plate) ช่วยให้หนีบลื่นโดยไม่กดรั้งจนเกินไป และไม่ดึงเส้นผม คุณภาพก็ดี๊ดีเหมือนกัน ลองไปดูกันหน่อยดีกว่า

https://goo.gl/vdcT8Z

คุณสมบัติของเครื่องหนีบผมรุ่นนี้ มีแผ่นหนีบเซรามิก เคลือบทัวร์มาลีน และเคราติน เรียบแนบสนิท ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ให้ผมเงางาม ไม่ชี้ฟู นอกจากนี้ใครที่ชอบหนีบผมตอนเปียกๆ เครื่องหนีบตัวนี้มีระบบไอโอนิค พร้อม Wet to Dry Function รูระบายไอน้ำออกจากเส้นผม สามารถใช้หนีบได้แม้กระทั่งผมเปียกหมาด ลื่นไม่กินเส้นผม หมดกังวลเรื่องผมเสียได้ ทั้งยังมีหน้าจอบอกสถานะแบบดิจิตอล ปรับอุณหภูมิได้ระหว่าง 130 – 230 องศา กำลังไฟ 44 วัตต์ สายไฟยาว 3 เมตร หมุนได้รอบ 360 องศา ครบวงจรสุดๆ

https://goo.gl/Zmdfy1

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องหนีบผมที่สาวๆ ให้ความสนใจกันมาก เราเชื่อว่าต้องครองใจใครหลายๆ อย่างแน่นอน สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบหลงลืมทำผมตอนผมแห้งไม่สนิท ลองเลือกใช้เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ดูนะ เพราะเขาสามารถหนีบผมได้แม้ผมยังเปียกหมาดๆ แถบยังไม่ทำให้ผมแห้งเสีย น่าสนใจมากๆ ราคาอาจจะดูหนักไปนิด แต่ด้วยคุณภาพแล้ว ถ้าพร้อมลงทุน เพื่อความคุ้มค่า ก็จัดว่าลงตัวค่ะ

-

Create Ion รุ่น Grace Curl

https://goo.gl/Ga8Zca

เครื่องหนีบผมแบบม้วนลอน มาพร้อมแพ็กเกจสุดหรูหรา จับตานะคะ จับตา สวยสง่ามากเวอร์ เครื่องหนีบสีขาว ทอง สวยหรู ดูแพงเวอร์ "Create Ion รุ่น Grace Curl" สร้างผมลอนสวยมีวอลลุ่ม ต่อให้มองใกล้แค่ไหนผมก็ดูเงางาม อะไรอะ! ทำไมดี๊ดี

https://goo.gl/epjiP2

มองใกล้แค่ไหนผมก็ยังดูเงางาม งั้นเราลองไปดูกันหน่อย ว่าเครื่องหนีบผมตัวนี้มีอะไรดีบ้าง ด้วยเทคโนโลยี Super Gold Plate ไม่ทำร้ายเส้นผม ทำให้สามารถม้วนผมผ่านแกนร้อนได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด พร้อมคุณสมบัติร้อนเร็ว และให้ความร้อนคงที่ ทำให้การม้วนผมกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ นอกจากนี้ตัวเทคโนโลยีที่ว่ายังช่วยให้เส้นผมเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 2.5 เท่า ส่วนการปรับอุณหภูมิ ตัวเครื่องสามารถปรับได้ 5 ระดับ ตั้งแต่ 150 – 190 องศา ทั้งนี้เขาก็มีแกนหลายแบบ เลือกแบบที่ชอบ ม้วนลอนสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังได้สนุกไปกับการลองใช้เทคโนโลยีความงามจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

https://goo.gl/VfVTvE

สำหรับใครที่ชอบทำผมลอนสวยๆ มีวอลลุ่ม ลองเลือกใช้เครื่องทำลอนผมตัวนี้ดู นอกจากนี้แพ็กเกจก็ดูสวยหรู ราคาเครื่องม้วนผมไฟฟ้าตัวนี้ อาจจะไม่เบาเท่าไหร่สำหรับสาวๆ ที่ต้องการ คือถ้าใครที่กำลังทรัพย์น้อย ลองหาเครื่องหนีบตัวอื่นๆ มาใช้น่าจะโอกว่า แต่ถ้าใครที่ชอบความสวยของตัวเครื่อง และอยากได้เครื่องม้วนลอนโดยเฉพาะ ก็ลองไปหามาใช้กันได้นะ

-

Philips Moisture Protect Straightener รุ่น HP8372

https://goo.gl/64nD49

เครื่องม้วนลอนไปแล้ว มาดูที่เครื่องหนีบผมตรงกันบ้าง แนะนำไปที่รุ่นนี้เลยค่ะซิส "Philips Moisture Protect Straightener รุ่น HP8372" เครื่องหนีบผมตรงที่มีเทคโนโลยีเซนเซอร์ช่วยปกป้องความสมดุลของความชื้นเส้นผม ด้วยนวัตกรรมเซนเซอร์ ทำให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมได้สูงถึง 63% ที่หนีบผมตรงจะรักษาอุณหภูมิที่สม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอ ด้วยตัวทำความร้อนประสิทธิภาพสูง ให้คุณยืดเส้นผมที่อุณหภูมิที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดผมแห้งเสีย หรือชี้ฟูในภายหลัง มั่นใจได้ว่าหนีบผมตรงเสร็จแล้ว ผมสวย เงางามอย่างแน่นอน

https://goo.gl/yqV9No

สำหรับเครื่องหนีบผมตัวนี้ สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 3 ระดับ 200 - 175 - 150 องศา ทั้งนี้มีการทำความร้อนประสิทธิภาพสูง สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วเพียง 15 วินาที ป้องกันไฟฟ้าสถิตเพื่อเส้นผมเรียบสวย เงางาม ไม่ชี้ฟู แผ่นทำความร้อนของเครื่องหนีบผมตัวนี้ ปรับขึ้นลงได้ จะเคลื่อนไหวเพื่อปรับแรงดันที่ทำต่อเส้นผม จึงช่วยปกป้องเส้นผมที่เติบโตไม่ให้ถูกทำลาย และเป็นการหลีกเลี่ยงเส้นผมขาด เปราะ คุณสมบัติของเขาดีจริงๆ

https://goo.gl/nVxzkY

อันที่จริงเครื่องหนีบตรงเครื่องนี้ไม่ได้ทำได้เพียงแค่หนีบผมให้ตรงสวยเท่านั้น แต่สามารถทำเป็นผมลอนได้ด้วย แต่อาจจะทำยากกว่าเครื่องที่เป็นแบบ 2 in 1 อะนะ อย่างที่เห็น ด้วยคุณสมบัติสุดเพอร์เฟคของเขา ราคาก็ใช่ย่อย แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่าเออมันดีต่อเส้นผม ราคาแค่นี้ถือว่าคุ้มค่ากับเครื่องหนีบดีๆ ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูได้ค่ะ เป็นอีกเครื่องหนีบผมที่เราอยากแนะนำ

-

Panasonic EH-HV10

https://goo.gl/ZY8DUY

เครื่องหนีบผมเครื่องสุดท้าย สำหรับสาวๆ ที่มีงบประมาณจำกัด แต่อยากได้เครื่องหนีบผมดีๆ สักเครื่อง จัดมาที่เครื่องนี้ ราคาหลักร้อยเท่านั้น "Panasonic EH-HV10" ราคาเบาๆ มีทั้งหมด 3 สี ขาว ชมพู และดำ ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก มีฝาครอบ ดีไซน์เก๋ ได้ทั้งหนีบตรง และลอนสวย ลองไปดูรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของเจ้าเครื่องหนีบผมรุ่นนี้กันหน่อยดีกว่าค่ะ

https://goo.gl/fevYXu

ความร้อนสูงสุด 210 องศา ร้อนเร็ว ภายใน 40 วินาที ก็พร้อมใช้งานแล้วค่ะ แถมยังช่วยให้จัดทรงได้เร็วทันใจ ทำให้ลอนอยู่ทรงนานขึ้น จัดทรงแบบไหนก็เอาอยู่ ทั้งนี้แผ่นความร้อนเคลือบด้วยโฟโต้เซรามิก เก็บความชุ่มชื้นได้ดีทำให้ไอน้ำที่ออกมา สะท้อนกลับไปที่เส้นผม ทั้งยังรักษาเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย และคงสภาพผมทำสี จึงเหมาะกับสาวที่ทำสีผมอย่างยิ่ง

<https://goo.gl/rwHn8v

ถูกและดีใครว่าไม่มีค่ะสาวๆ ใครที่งบน้อยๆ จัดเครื่องหนีบผมรุ่นนี้เลยค่ะ งานดีไม่แพ้ของแพงๆ พกพาไปได้ทุกที มีฝาครอบ จิ๋วแต่แจ๋ว ดีต่อใจไปอีก ลองไปหามาใช้กันดู รับรองไม่ผิดหวัง ได้ทั้งผมตรง ผมลอน ราคาเบาๆ เห็นแบบนี้แล้วจะปล่อยผ่านไปได้ยังไง ไปตำกันเลยค่ะ

https://goo.gl/2QnoPc

ลองไปหามาใช้กันดูนะ มีทั้งราคาเบาๆ ไปจนราคาหนักๆ หน่อย แต่รับรองเรื่องคุณภาพ จัดว่าคุ้มๆ ทั้งนั้น เลือกแบบที่สาวๆ ชื่นชอบกันได้เลย ที่สำคัญ เลือกแบบที่คุณสามารถใช้ทำผมได้บ่อยๆ ไม่เบื่อ ครีเอททรงผมได้ไม่ซ้ำ ทั้งลอน ทั้งตรง สวยปังในทุกวันๆ ไปตำกันเลยค่ะซิส!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

 1 Response

omhsghrgqq
omhsghrgqq

12 พฤศจิกายน, 2020

Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

Leave a comment