ดีต่อใจมากค่ะซิส! ' รวม 4 เครื่องหนีบผมแบบ 2 in 1 ' ผมสวยสองสไตล์  ตรงก็ได้ ลอนก็เริ่ด อีกหนึ่งไอเทมที่คุณสาวๆ พลาดไม่ได้! by Belfry

ดีต่อใจมากค่ะซิส! ' รวม 4 เครื่องหนีบผมแบบ 2 in 1 ' ผมสวยสองสไตล์ ตรงก็ได้ ลอนก็เริ่ด อีกหนึ่งไอเทมที่คุณสาวๆ พลาดไม่ได้! by Belfry

ยอมเสียเงินซื้อเครื่องหนีบผมทั้งที ก็เลือกแบบที่ดีๆ ไปเลยดีกว่า ไม่ใช่แค่คุณภาพเท่านั้นที่คุณควรเลือกนะ แต่เรื่องของความคุ้มค่าคุ้มราคาก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณสาวๆ มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด วันนี้เราเลยมีสิ่งดีๆ มาฝาก สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องหนีบผมเริ่ดๆ เข้ามาดูทางนี้ เครื่องหนีบที่เราหยิบมา บอกเลย คุ้ม ดี ใช้แล้วผมสวย มีชัยชัวร์!

รวม 4 เครื่องหนีบผมแบบ 2 in 1 ผมสวยได้สองสไตล์ ทั้งตรงธรรมชาติ และลอนพลิ้วสุดมีเสน่ห์ อีกหนึ่งไอเทมที่ผู้หญิงอย่างเราควรมีเก็บไว้ วันนี้มีของอะไรบ้าง จับตาดูเลยค่ะซิส เตรียมเงินให้พร้อม แล้วรีบไปสอยเครื่องหนีบเจ๋งๆ มาใช้กันด่วน! หน้าเป๊ะ ผมเป๊ะ แบบนี้ซิ สาวมั่น! ตามไปส่องกันเลย

 Mistyla 2 in1 Auto Curler & Straightener

https://goo.gl/f6kYRA

มาดูกันที่เครื่องหนีบผมอันแรก โอ้ย สิ่งนี้ดีต่อใจมาก คือถ้าใครอยากได้เครื่องหนีบผมไฟฟ้าราคาสมเหตุสมผล คุณภาพเลอค่าเวอร์ ไม่ต้องมานั่งๆ บิดข้อมือม้วนลอนเอง อยากให้ไปสอยเครื่องหนีบ "Mistyla 2 in1 Auto Curler & Straightener" คือของเขาดีจริงๆ นะ แล้วเป็นเครื่องหนีบผมที่ได้ใจสาวๆ แบบสุดๆ เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้!

https://goo.gl/i3PxMP

สำหรับเครื่องหนีบผมตัวนี้เป็น เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ + ที่หนีบผมตรง 2in1 : 2 ชิ้นในเครื่องเดียว ม้วนลอน หนีบตรงได้ทั้งนั้น ใช้ง่ายค่ะ มือใหม่ทั้งหลายก็สามารถใช้ง่ายได้ ม้วนผมออกมาดั่งมืออาชีพ  เป็นเครื่องม้วนผมที่หมุนอัตโนมัติ ไม่ต้องมานั่งหมุดข้อมือเอง ก็ได้ลอนสวยปัง โอ้โห เวิร์คมาก!! แถมยังปรับอุณหภูมิได้ 11 ระดับ 120 -230 องศา หน้าจอ LCD ดูง่าย สบายตา กำลังไฟฟ้า 100 - 240V เครื่องเดียวใช้ได้ทั่วโลก สายไฟหมุนได้ 360 องศา ไม่พันกันขณะใช้งาน ที่สำคัญมีวัสดุคุณภาพ นั่นคือ ทัวร์มาลีน เซรามิค ซึ่งไม่ทำร้ายเส้นผม และยังช่วยให้ผมดูเงางาม จัดว่าซื้อเครื่องเดียวเอาอยู่ในทุกด้าน ดีต่อใจไปอีกค่ะซิส!!

https://goo.gl/Vt6zKe

รีวิวจาก youtube : https://goo.gl/DKT5A6
-

CKL 2in1 Hair Beauty Set

https://goo.gl/Zq8PLJ

มาดูกันที่เครื่องที่สอง สำหรับเครื่องหนีบผมรุ่นนี้ราคาเบามาก น้องๆ คนไหนที่งบน้อยหน่อย แต่อยากได้เครื่องหนีบผมแบบ 2in1 เราแนะนำเครื่องหนีบรุ่นนี้เลยค่ะ "CKL 2in1 Hair Beauty Set" เป็นเครื่องหนีบสุดหวานโทนสีชมพู หนีบตรงก็ได้ ม้วนลอนก็ดี ราคาสบายกระเป๋า แต่ผมสวยปังแบบมืออาชีพ!

https://goo.gl/N6oCPr

ด้วยราคาอะเนอะ ถามว่าคุ้มค่ามั้ย คุ้มค่านะคะ สมราคาดีด้วย แต่ในด้านอื่นๆ เช่นทำแล้วผมจะเสียมั้ย มีตัวรักษาเส้นผมแบบเครื่องแพงๆ รึเปล่า อันนี้สาวๆ ก็ต้องยอมรับเนอะ ว่ามีแต่อาจจะไม่ได้ถึงขนาดนั้น สามารถม้วนลอนได้ แต่สวยหรือไม่ ขึ้นอยู่กับฝีมือของสาวๆ แต่ละคนด้วยนะจ๊ะ ถ้าทำออกมาแล้วไม่ปัง จะโทษเครื่องหนีบผมไม่ได้นะ สำหรับเครื่องหนีบรุ่นนี้เป็นเครื่องหนีบตรง และม้วนลอนในเครื่องเดียว มีแผ่นความร้อนเซรามิคไม่กินผม หรือทำให้ผมแห้งเสีย มาพร้อมปุ่มเลื่อน สลับใช้งาน จัดแต่งลอนผมเด้งได้สวยงาม ขนาดกลาง 26m  สายหมุนได้รอบ 360 องศา เครื่องหนีบผมของเขาจริงๆ แล้วมีหลายแบบ หลายทรงนะคะ อันนี้ก็ลองไปหาๆ กันดูเนอะ จัดเป็นอีกหนึ่งเครื่องหนีบผมที่คุ้มราคา ดี น่าใช้ ที่สำคัญราคาเบามาก ของดีๆ ที่คุณต้องลอง

https://goo.gl/nAJcMK

รีวิวจาก youtube :https://goo.gl/u8gjTs

-

Pretty Pro Brush Style

https://goo.gl/NRbzKr

มาดูกันต่อที่เครื่องหนีบผมตัวที่สาม 2in1 ไม่พอ มาที่ 4in1 กันเลยดีกว่า แล้วมันเป็นยังไง ไปดูที่เครื่องหนีบผมตัวนี้ "Pretty Pro Brush Style" เป็นเครื่องหนีบตรง เครื่องลอน  ไดร์  วอลลุ่มได้ ไม่ต้องพึ่งร้านทำผม โอ้โห!! มาเต็มเวอร์ ร้านทำผมนี่หมดโอกาสได้เงินฉันไปเลยค่ะ เจอเครื่องนี้เข้าไป ปังกับปัง!

https://goo.gl/BWSSF4

คุณสมบัติของเครื่องนี้สามารถทำได้ถึง 4 อย่าง ในเครื่องเดียว ทั้งลอนผม ไดร์ผม เพิ่มวอลลุ่ม โรลใหญ่ สะใจ และหนีบตรงสวยธรรมชาติ เครื่องร้อนไว และสามารถปรับความร้อนได้ตามที่คุณต้องการ ลักษณะเครื่องหนีบเป็นแบบหวีซี่ๆ ใช้ง่าย จับลอนง่าย แป๊บเดียวผมก็เข้าทรง ใช้แล้วผมเด้งลอนสวยมีสไตล์เหมือนออกมาจากซาลอน โอ้ย ความดีต่อใจ ความต้องการแรงมากตอนนี้ คุ้มสุดๆ ไม่เชื่อ ต้องลอง

https://goo.gl/EDXon3

รีวิวจาก youtube :https://goo.gl/SD4Lwe

-

LESASHA WONDER BRUSH 2 in 1

https://goo.gl/J2jknn

มาดูกันต่อที่เครื่องหนีบตัวสุดท้าย แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ไว้วางใจ และมีเครื่องหนีบผมที่หลากหลายมาก แต่เราอยากหยิบเครื่องหนีบสไตล์ 2in1 รุ่นนี้มาให้ได้ดู "LESASHA WONDER BRUSH 2 in 1" มาพร้อมหวีแปรง ม้วนลอนได้ หนีบตรงได้ เครื่องเดียวเอาอยู่

https://goo.gl/NheGJY

LESASHA เป็นแบรนด์ที่สาวๆ ไว้ใจกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเครื่องหนีบผมรุ่นไหน ก็ได้ใจเราไปหมด มาดูกันที่เครื่องหนีบรุ่นนี้ ลักษณะเป็นแบบหนีบตรง และมีซี่หวีไว้สำหรับม้วนลอนด้วย แผ่นหนีบ และแกนทำความร้อนเคลือบทัวร์มาลีนปกป้องเส้นผมจากความร้อน ให้ผมเงางาม ได้ทรงสวย ไม่ชี้ฟู มาพร้อมหัวแปรง No-Burn Bristles ไม่ร้อน และไม่เป็นอันตรายต่อศีรษะ กำลังไฟ 57-64W ปรับความร้อนได้ 2 ระดับ พร้อมสายไฟที่หมุนได้ 360 องศา ความคุ้ม จุดนี้ งานดีไปอีกค่ะสาวๆ

https://goo.gl/RrmgTt

รีววิวจาก youtube : https://goo.gl/gJjTwu

 

https://goo.gl/b9i98K

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเครื่องหนีบผมทั้งหมดที่เราหยิบมาฝาก เอาเป็นว่าก่อนที่สาวๆ จะเลือกซื้อเครื่องม้วนผมตัวไหน ต้องดูรายละเอียดสินค้า หรือรีวิวให้ดีๆ หน่อยนะ เพื่อผลประโยชน์ของตัวคุณเอง ไม่ใช่ว่าเครื่องราคาถูกไม่ดีนะจ๊ะ บางอย่างราคาสบาย แต่คุณภาพเริ่ดเวอร์ก็มี คุณควรเก็บข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ จะได้ไม่รู้สึกผิดที่หลัง

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายLeave a comment