รวมไอเดียทำผม น่ารักสไตล์สาว BNK 48 by CherPek

รวมไอเดียทำผม น่ารักสไตล์สาว BNK 48 by CherPek

สวัสดีค่ะ สาวๆ Mistyla คอลัมน์นี้มาพบกับสาวๆรูปร่าง หน้าตาดี เรียนเก่ง แถมยังเป็นนักร้องดังเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง “ คุ๊กกี้เสี่ยงทาย ” คือสาว BNK 48 นั่นเอง ซึ่งแต่ละงาน Event ที่น้องๆไปออกกัน ต้องแต่งหน้า ทำผมกันเอง ซึ่งแต่ละทรงผมที่น้องๆทำก็น่ารักคาวาอิสุดๆไปเลย บอกเลยว่ามีทั้งมุมน่ารัก มุมหวาน และเท่ห์ ขยี้ใจโอตะจนต้องลงไปนอนเล่นกับพื้นเลยแหละ

ส่อง 5 สาว ตัวจี๊ดแห่ง BNK 48 ที่แต่งหน้าทำผมได้ขยี้ใจโอตะมากที่สุด 

--------------------

1.เฌอปราง 

แคปเฌอของเรา สาวสายวิทย์ ลักษณะการแต่งตัวของเธอออกห้าวๆ บางงานก็สาวหวานเวอร์มดขึ้นโอตะกันไปเลย เฌอปรางมักจะดัดลอนปลายๆ ให้ดูเหมือนพึ่งตื่นนอน พร้อมกับหน้าม้าเป๋พิฆาตให้โอตะแซวกันอยู่เรื่อยไป

--------------------

2.ปัญ

ปัญหรือน้องฉลาม เห็นดูเป็นสาวเท่ห์แบบนี้ส่องIGน้องฉลาม แต่งตัวเก่งมากเวอร์ ถือว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นในBNK48อีกคนนึงก็ว่าได้ ทรงผมที่ใช้มัดใจโอตะมักจะแซกกลางรีดตรง พร้อมกับแลบลิ้นทำหน้าแป้นแล้น โอตะก็พร้อมมอบใจให้เต็มที่อยู่แล้ว

--------------------

3.เจนนิษฐ์ 

สาวน้อยชื่อแปลก ขึ้นแท่นนางเอกซีรีย์วัยรุ่น อย่างลูกพี่เจนนิษฐ์ เธอมักจะมาพร้อมกับผมแซกข้าง ทัดหู เรียบตรง ดูเป็นสาวหวาน ซึ่งใครสังเกตุผมของเจนนิษฐ์ดูสวย ดำ สุขภาพดี เอาซะมากๆ พร้อมเป็นพรีเซ็นเตอร์แชมพูได้เลย

--------------------

4.โมบายล์ 

โมบิลตู้เพลงเครื่องที่ เจ้าของเซ็นเตอร์เพลงคุ๊กกี้เสียงทายของเรานั้นไม่ธรรมดา ตัวเล็ก ผมสั้น ทำเอาหนุ่มโอตะคลั่งเป็นว่าเล่น เธอมักจะดัดลอนเล็กๆน่ารักๆ สไตล์สาวญี่ปุ่น แต่งหน้าโทนชมพู คาวาอิสุดๆ

--------------------

5.อร 

อรอุ๋ง อุ๋งๆๆๆๆ  พูดเก่ง สูง น่ารัก ยิ้มเก่ง กวนๆ แถมยังฉลาดอีกด้วย ไม่ว่างานไหนก็เจอแต่อรอุ๋งดัดลอนไปซะทุกงาน ติดกิ๊บน่ารักๆตัวนึงพอเพียงพอสำหรับอุ๋งแล้ว ^^

--------------------

เป็นยังไงกันบางค่ะสาวๆ สวยใส น่ารักสมวัยกันเลยใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องแต่งเยอะ ก็มัดใจโอตะได้เต็มๆ  สาวทุกคนก็สามารถทำผมให้น่ารักสไตล์สาว BNK48 ได้ง่ายๆ เหมือนที่น้องๆทำผมกันเอง             

เพียงแค่ใช้เครื่องตกแต่งผมอย่าง Mistyla 2 in 1 Auto curler & straightener ม้วนผมแบบอัตโนมัติ และ หนีบผมตรงได้ในเครื่องเดียว ใช้ง่าย จัดการตัวเองได้ใน 5 นาที

ใช้วัสดุทัวร์มาลีนที่มีคุณภาพ ไม่ทำให้ผมเสีย แถมยังช่วยให้เส้นผมเงางาม พร้อมเป็นสาวBNK48 เฉิดฉายได้ตลอดทุกงาน ไม่ว่าจะไปที่ไหนใครๆก็ทัก สวยดูดีแน่นอน!!!    Leave a comment