5 ทริคที่ทำให้ผมยาวขึ้นอย่างรวดเร็ว ใน 1 เดือน by Cherpek

5 ทริคที่ทำให้ผมยาวขึ้นอย่างรวดเร็ว ใน 1 เดือน by Cherpek

สวัสดีค่ะสาวๆ แน่นอนว่าปัญหาเรื่องผม แทบจะเป็นอันดับ 1 ของสาวๆเลย บางคนไปตัดผมมา ช่างดัดตัดผมไม่ถูกใจ บอกเอาแค่เล็มปลาย เล่นเล็มปลายไปซะครึ่งหัวเลย ทำเอาซะหมดความมั่นใจไปเลย

บางครั้งอยากจะทำผมสวยๆ แต่ผมสั้น ทำทรงไหนก็ไม่ได้ ทำยังไงก็ไม่ถูกใจเท่ากับสาวผมยาวซะที ... วันนี้มี 5 วิธี สำหรับสาวอยากเร่งผมยาวอย่างรวดเร็ว ในเวลา 1 เดือน

1.ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ผักและผลไม้

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ จะช่วยกระตุ้นรากผม รวมถึงการรับประทานอาหารทั้งผักและผลไม้ ควรงดอาหารหมัก ดอง เน้นทานอาหาร ให้ได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน จะช่วยให้ระบบต่างๆทำงานได้ดียิ่งขึ้น

-

2.ใช้แชมพูเร่งผมยาว

 

แชมพูเร่งผมยาวมีอยู่หลากหลายยี่ห้อให้สาวๆได้เลือกใช้กัน  แชมพูที่เร่งผมยาวจะไปเร่งกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม  ถ้ายาวพอใจแล้วก็แนะนำให้หยุดใช้ แล้วเปลี่ยนแชมพูสระผม ไม่ควรใช้ติดต่อกันนานเกินไปเพราะจะทำให้ผมแห้งได้

 -

3.ทานโปรตีน

ระหว่างที่ต้องการเร่งผมยาว สาวๆควรเลือกทานโปรตีนเยอะๆ อย่างเช่น น้ำเต้าหู งาขาว งาดำ ธัญพืช ถั่วต่างๆ มีโปรตีนเยอะมาก เพราะโปรตีนมีส่วนในการสร้างเซลล์ผมใหม่ทุกวัน และยังซ่อมแซมส่วนที่ถูกทำลายลดการแตกหักของเส้นผมให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดี ให้ดูมั่นใจอย่างเป็นธรรมชาติ

-

4.ก้มศรีษะ บริหารเส้นผม

ทีร่างกายเรายังต้องออกกำลังกายบริหาร เส้นผมเราก็ต้องการการออกกำลังกายเช่นกัน ด้วยการก้มศรีษะให้เลือดไหลเวียน โดยค้างไว้ 30-60 วินาทีแล้วค่อยๆเงยหน้าขึ้นมา จำทำให้เลือดไหวเวียนดีขึ้น กระตุ้นเส้นผมให้ยาวและแข็งแรงมากขึ้น

-

 5.เล็มปลายผม

การเล็มปลายผมช่วยทำให้ผมยาวเร็วขึ้นมาก โดยเฉพาะสาวที่มีผมแห้ง แตกปลาย เพราะการเล็บปลายผมที่เสียๆทิ้งไปเป็นการช่วยบำรุงผมที่มีสุขภาพดีอย่างเต็มที่ ไม่ต้องไปบำรุงผมที่แห้งเสีย! ที่สำคัญควรเล็มปลายผมทุกๆ 3-6 สัปดาห์ ประมาณ 1/4 นิ้ว นับจากปลายผม ทำให้ผมยาวเร็วขึ้นได้จริง

เป็นยังไงบ้างค่ะสาวๆ ทริคทำให้ผมยาวเร็วขึ้น สะดวก ง่ายๆทั้งนั้น ถ้าทำตามครบทุกข้อภายใน 1 เดือน ผมยาวเร็วขึ้นอย่างแน่นอน นับเวลารอได้เลย สาวๆก็จะมีผมที่สาว สลวย พร้อมทำผมได้หลากหลายทรงแบบที่ต้องการแล้ว

ครั้งหน้าจะมีทริคดีๆอะไรมาฝากอีก รอติดตามกันได้นะคะ บะบ่ายยยยยย^^2 Responses

xURGgpOCHmNnM
xURGgpOCHmNnM

03 มีนาคม, 2020

yzsMvFIgrR

lFTKEdmAjI
lFTKEdmAjI

03 มีนาคม, 2020

PkbRnXBlyegTrCtd

Leave a comment