เทรนด์ผม 2018 ทรงไหนปัง ทรงไหนพัง เช็คด่วน by Luna

เทรนด์ผม 2018 ทรงไหนปัง ทรงไหนพัง เช็คด่วน by Luna

นอกจากสื้อผ้า เครื่องแต่งตัวที่เราจะต้องอัพเดทเทรนด์กันอย่างสม่ำเสมอแล้ว ทรงผมก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันช่วยเสริมบุคลิกภาพโดยรวมของสาวๆ ให้ดูดี  วันนี้เรามีเทรนด์ทรงผมสวยๆ น่ารักๆ ที่กำลังมาแรงในปีน้มาฝากค่ะ ใครที่กำลังมองหาทรงผมสวยๆ กันอยู่ เราไปดูกันเลย

-

1.ผมบ๊อบ

ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องและคาดว่าในปีนี้จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นแน่นอนค่ะสำหรับทรงผมบ๊อบ  ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวเปรี้ยว สาวหวานหรือสาวสดใสก็สามารถตัดออกมาได้น่ารักแถมยังดูดี และที่สำคัญตัดแล้วดูหน้าเด็กลงอีกด้วยนะ ดังนั้นบ๊อบสั้นจริงเป็นทรงที่สาวๆ นิยมกันไม่น้อยเลยล่ะ  แถมยังจัดทรงเก๋ๆ ได้อีกหลายลุคจะหนีบตรง ๆ หรือดัดให้ปลายงุ้มดูมีโวลลุ่มก็เริ้ดดด

-

https://goo.gl/yg47BP

-

https://goo.gl/VqLUcL

-

https://goo.gl/rkP1HY

-

2.Scrunchies โดนัทรัดผม

กลับมาฮิตกันอีกครั้งกับ Scrunchies หรือ โดนัทรัดผม ที่ฮิตมากจากยุค 90’s  ที่เพียงแค่รวบง่ายๆ ด้วยโดนัทหลากสี ก็ดูดีพร้อมออกจากบ้านได้  ง่ายกว่านี้มีอีกไหม 

https://goo.gl/s94YzA

-

https://goo.gl/i7o9Mk

-

https://goo.gl/yQJkZn

-

3.ผมยาวประบ่า

เป็นทรงยอดนิยมอีกหนึ่งสไตล์ของสาวๆ เพราะทรงนี้จะเพิ่มความหวานละมุนให้กับใบหน้าของสาว ๆ แถมจัดแต่งได้มากหลากสไตล์ ไม่ว่าจะทำลอนหลวมๆ ให้ดูน่ารัก หนีบปลายให้งุ้มเข้าหรือออกสไตล์สาวเกาหลีก็น่ารักดีนะคะ  

https://goo.gl/JDi7G3

-

https://goo.gl/7UP9C5

-

https://goo.gl/CaxSgr

-

4. ผมหน้าม้าเต่อ

สายฮิปสเตอร์ต้องมา กับหน้าม้าเต่อเก๋ ๆ ที่บอกเลยว่าไม่เด๋อด๋าแต่ว่าเก๋ สุด ๆ

https://goo.gl/AiSG9M

-

https://goo.gl/kLhBk4

-

https://goo.gl/xEFvRX

-

5.ทรงผมหางม้า

ปีที่แล้วว่าฮิตแล้ว ปีนี้บอกเลยว่ามาแรงสุดๆ ค่ะสำหรับทรงผมหางม้าที่เข้ากับสาวยุคใหม่ที่มั่นใจได้ทุกเวลา รวมไปถึงสภาพอากาศบ้านเราอีกด้วย จะรวบหางม้าไปทำงานหรือว่าไปเที่ยวก้เก๋ได้ด้วยการหาโบว์ผูกผมสวยๆ มาประดับหรือหนีบปลายผมให้ดูเป็นเกลียว แค่นี้ก็น่ารักแล้ว

-

https://goo.gl/8VhDyG

-

https://goo.gl/wX7vfq

-

https://goo.gl/y3dXag

-

6.School girl briads

จำทรงผมเปียเมื่อครั้งตอนคุณไปเรียนได้มั้ยคะ ตอนนี้มันกลับมาฮิตกันอีกรอบ  และเป็นอีกหนึ่งในสไตล์ทรงผมที่ทำง่ายของสาวๆ จะเปียเดี่ยวหรือเปียคู่ก็ดูดีได้ไม่แพ้กันค่ะ

-

https://goo.gl/fsN6BX

 -

https://goo.gl/VKK3G9

-

https://goo.gl/o2ZbLq

-

7.Headscarves

เรียกได้ว่าปี 2018 นี้เป็นการกลับไปในยุค 90 จริงๆค่ะ นอกจากจะมีการนำทรงผมและไอเทมเก่าๆมาใช้ การใช้ผ้าโพกหัวสไตล์วินเทจก็กลับมาอีกครั้งด้วยแฟชั่นผ้าผูกผมให้คุณได้สวยและหวานได้ในสไตล์วินเทจ

   

  https://goo.gl/vDX4Pj

  -

  https://goo.gl/Z1iQF9

  -

  https://goo.gl/cJctQ4

  -

  เริ่ดดดไหมละคะสาวๆ ใครที่มองหาไอเดียดีๆ สำหรับตัดผมครั้งหน้าลองทำตามกันดูค่ะ แต่ถ้าหากอยากเปลี่ยนทรงผมโดยไม่ต้องตัดล่ะก็เราขอแนะนำให้สาวๆ มีตัวช่วยอย่างเครื่องหนีบผมไว้สักอัน เลือกแบบที่มีออฟชั่นหนีบตรงและดัดลอน ทีนี้สาวๆก็สามารถเปลี่ยนทรงได้หลากหลายแบบ จะหนีบตรง จะทำลอนก็ได้ง่ายสุดๆ แบบไม่ต้องเสียตังค์ไปนั่งร้านเลยล่ะ  Leave a comment