รวม 5 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยจัดทรง "ผมดัดลอน" ให้อยู่ทรงสวย ลอนไม่คลาย ดูดีตลอดทั้งวัน! by Shirayuri

รวม 5 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยจัดทรง "ผมดัดลอน" ให้อยู่ทรงสวย ลอนไม่คลาย ดูดีตลอดทั้งวัน! by Shirayuri

เชื่อได้ว่าสาว ๆ หลายคนที่ชอบม้วนผม ดัดลอนเองที่บ้าน ต้องเจอปัญหากับการดัดลอนแล้ว ยังไม่ได้ออกจากบ้าน ผมลอนที่ดัดก็คลายกลายเป็นผมตรง หรือไม่ก็ชี้ฟู ไม่เป็นทรงซะแล้ว แต่จะกลับไปดัดอีกรอบมันก็ไม่ได้! สุดท้ายก็ต้องมัด หรือบางคนอาจจะดัดลอนออกจากบ้านสวย ๆ แต่พอเดินไปนู้นมานี่ ผมลอนก็คลายหมด!

เอาเป็นว่าสาว ๆ อย่าพึ่งเครียด เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยจัดทรง "ผมดัดลอน" ให้อยู่ทรงสวย ลอนไม่คลาย ดูดีตลอดทั้งวัน!! มาฝากสาว ๆ Mistyla มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

-

Keyword: จัดแต่งทรงผม, ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม, ผมดัดลอน, ม้วนผม

-

url image : https://goo.gl/5R5MFy 
ที่มา : https://goo.gl/52JfGE
-
  1. ลูซิโด-แอล ดีไซน์นิ่ง วิฟ แฮร์ โฟม [LUCIDO-L Designing Whip Hair Foam]

url image : https://goo.gl/cRmY1i 
ที่มา : https://goo.gl/5WXVTJ
-

มาเริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์ตัวแรก นั้นก็คือ "ลูซิโด-แอล ดีไซน์นิ่ง วิฟ แฮร์ โฟม" ซึ่งตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจากประเทศญี่ปุ่น ที่สาว ๆ หลายคนบอกต่อว่าใช้แล้วดี จัดแต่งทรงผมให้อยู่ลอนสวยนานตลอดทั้งวัน แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และไม่ว่าจะดัดผมเป็นลอนเล็กหรือลอนใหญ่ ก็ช่วยทำให้ลอนผมดูเด้ง ไม่เป็นก้อน ผมดูวอลลุ่ม ดูสุขภาพดี ผมไม่เป็นคราบขาว ๆ ระหว่างวันแน่นอน แบบนี้สาว ๆ ที่ชอบม้วนผมทุกวัน ต้องไม่พลาดแล้ว! 

-

  1. ลิเซ่ แอร์รี่ สไตล์ วอเตอร์ สเปรย์ [Liese airy style water spray]

url image : https://goo.gl/ppyfTe 
ที่มา : https://goo.gl/io6F1a

 -

"ลิเซ่ แอร์รี่ สไตล์ วอเตอร์ สเปรย" ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์จัดแด่งทรงผมจากญี่ปุ่นเช่นกัน ซึ่งตัวนี้เค้าบอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เร่งรีบ ต้องการความรวดเร็ว เพียงแค่ฉีดสเปรย์ตัวนี้ก่อนที่สาว ๆ จะจัดแต่งทรงผม ก็ทำให้ลอนของสาว ๆ ดูมีวอลลุ่ม ผมดูสวยสุขภาพดี และไม่ต้องกลับเลยว่าผมจะเหนียวเหนอะหนะ มีคราบขาว ๆ ติดที่เส้นผมด้วย บอกเลย !

-

  1. L'oreal Curl Power Mousse

url image : https://goo.gl/E8eqCS 
ที่มา : https://goo.gl/YvCYHC
-

"L'oreal Curl Power Mousse" เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเนื้อมูส แต่รับรองว่าแห้งง่าย ไม่เหนียวเป็นก้อน ไม่เป็นคราบขาวให้สาว ๆ รำคาญใจด้วย แถมผลิตภัณฑ์ตัวนี้สาว ๆ หลายคนแนะนำมาไม่น้อย เพราะนอกจากจะช่วยจัดทรงผมดัดลอนให้อยู่ทรงตลอดทั้งวันแล้ว ยังช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู ดูมีประกายเงางาม และสูตรนี้ยังเป็นสูตรที่ช่วยปกป้องลอนผมจากมลภาวะ จะเจอฝุ่น ควัน แดดแรงแค่ไหน เพียงแค่สาว ๆ ใช้ก่อนที่จะม้วนผม รับรองผมลอนของสาว ๆ ต้องอยู่ทรงสวย ไม่คลายแน่นอน !

-

  1. โลแลน ซีคูล เคิร์ล เซ็ตติ้ง แฮร์ สเปรย์ [LOLANE Z Cool Curl Setting Hair Spray]
url image : https://goo.gl/gcmUWk 
ที่มา : https://goo.gl/ADmLYS

 -

"โลแลน ซีคูล เคิร์ล เซ็ตติ้ง แฮร์ สเปรย์" เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ที่เค้าบอกเลยว่า ช่วยล็อคผมลอนให้อยู่ทรงนาน 24 ชั่วโมง และไม่ต้องกลัวลอนผมจะดูแข็งทื่อ เพราะว่ามีสารสกัดจากเลมอนที่ช่วยในการฟื้นฟูผมแห้งเสียของสาว ๆ ให้เส้นผมนุ่ม มีวอลลุ่ม นอกจากนี้ยังมี ซิลค์โปรตีน ที่ช่วยในการฟื้นฟูผอมแห้งเสียให้เงางาม แถมไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำร้ายเส้นผมแน่นอน เอาเป็นว่าสาว ๆ คนที่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงเส้นผมไปในตัว ก็ลองตัวนี้ดูได้!

-

  1. เทรซาเม่ แฮร์สเปรย์ ซาลอน ฟินิช เอ็กซ์ตร้า โฮลด์ [TRESemme Extra Hold Hair Spray]

url image : https://goo.gl/gEk62n 
ที่มา : https://goo.gl/qYbxQy 
-

"เทรซาเม่ เอ็กซ์ตร้า โฮลด์ ซาลอน ฟินิช แฮร์สเปรย์" เป็นแฮร์สเปรย์จัดแต่งทรงผมอีกหนึ่งตัว ที่เค้าบอกว่าช่วยให้ผมลอนอยู่ทรงสวยยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกลัวผมเหนียวเหนอะหนะ ใช้ฉีดตั้งแต่โคนผมลงมา จะช่วยทำให้ผมของสาว ๆ ดูหนา มีวอลลุ่มขึ้น แถมยังเป็นสเปรย์ที่แห้งไว แต่ไม่จับตัวเป็นก้อนแน่นอน ที่สำคัญล้างออกง่ายอีกด้วย แบบนี้แล้วสาว ๆ ที่มีเร่งรีบ แต่อยากจัดทรงตั้งแต่โคนผม และผมลอนให้ดูสวย มีวอลลุ่ม ลองตัวนี้ อาจจะช่วยได้นะคะ!Leave a comment